Thiết kế website
Đại Dương Số

menu

Thiên Đường Cà Phê MeHyCo Buôn Ma Thuột - Quán Cafe Đại Diện Thương Hiệu MêHyCô

Thiên Đường Cà Phê MeHyCo Buôn Ma Thuột - Quán Cafe Đại Diện Thương Hiệu MêHyCô

Buôn Ma Thuột | 14-08-2017 | Thảo Nguyên | 6489 lượt xem

Bạn đã đến cà Phê Thiên Đường MehyCo Buôn Ma Thuột hay chưa ?


Ngoài Làng cafe Trung Nguyên thì Thiên Đường Mehyco là một trong hai địa điểm nên đến nếu bạn nào có kế hoạch lên Buôn Ma Thuột. Buôn mê có rất nhiều quán đẹp và đây là một trong 2 quán cafe nổi tiếng của Buôn ma Thuột, nó đặc biệt vì không gian rộng rãi, thoáng mát. Quán vì có mặt bằng rộng nên trang trí rất đẹp, phù hợp với mọi người, mọi lứa tuổi vì có nhiều khu riêng biệt vì vậy vào dịp cuối tuần thì quán khá là đông và đặc biệt rất phù hợp với những ai thích chụp ảnh, check in, Bla .. Bla ... !

Tuy quán mới mở cách đây vài năm nhưng cũng đã khẳng định được vị trí của nó trên thị trường cafe của Buôn Mê Thuột. Không gian rất rộng, thu hút cả giới trẻ lẫn những bậc trung niên đến đây để nhâm nhi những tách cafe giúp giảm bớt stress và tăng năng lượng cho ngày mới thêm năng động hơn. Cũng như tên của quán, đây đúng là một thiên đường cafe, cafe ở đây thơm ngát, rất đậm, uống như vậy mới gọi là thưởng thức được chứ. Ngoài ra, quán cũng có bán đồ ăn sáng và cơm trưa để phục vụ thực khách.

Phút tĩnh lặng giữa thành phố được mệnh danh là thủ phủ cà phê của cả nước, nhâm nhi ly cafe mang đậm phong cách Tây Nguyên và hòa mình vào Không gian rất rộng, đẹp và thoáng thì còn gì tuyệt vời hơn nữa đúng không Bạn ? Không biết quán lấy ở đâu mà được rất nhiều cột đá nguyên khối cao và thẳng . Dọc lối vào rất nhiều hoa và cây là lạ. Bên trong có hồ nước, cây và nhiều tượng đá đẹp nữa, Cafe khá ổn. Mình cũng đã thử uống cafe Mehyco đặc biệt ở đây, hình như có vị rượu Bailey (một loại rượu siêu nhẹ hay dùng với thực phẩm) tạo nên một vị rất riêng mà không phải quán cafe nào cũng có.
 

Dưới đây là một số hình ảnh về cafe Thiên Đường MehyCo mà Bạn nên ghé nếu lên Buôn Ma Thuột


 

thiên đường mehyco buôn ma thuột bmt quán cafe đẹp daklak


Bài viết tương tự

 

Bình luận

 

Đăk Lăk: 0914 393 263

Đăk Nông: 0941 988 999

Bình Dương: 0974 334 404

Nha Trang: 0935 601 512

Đăk Lăk: 0914 393 263 | Đăk Nông: 0941 988 999