Thiết kế website
Đại Dương Số

menu

Thwglobal lừa đảo ?!? Câu chuyện kiếm tiền làm rúng động cộng đồng MMO Việt Nam

Thwglobal lừa đảo ?!? Câu chuyện kiếm tiền làm rúng động cộng đồng MMO Việt Nam

Tin tức công nghệ | 01-09-2016 | Thảo Nguyên | 17863 lượt xem

Thực hư chuyện Thwglobal lừa đảo !

Có ai đã từng gặp trường hợp giống mình hay không, nhưng đôi lúc thấy rất chi là buồn cười và cũng rất chi là mỏi mệt luôn.

Chả là thế này:
- Có 1 số bạn vì nghe tin ở ngoài quán cafe, trên trang rao vặt, chia sẻ, facebook, ... hay ở đâu đó về việc ThwGlobal sẽ trả mức lương 25$/h xem video => nhưng thực ra, họ vẫn chưa công bố con số chính xác cho từng quốc gia cho đến ngày 21/9 này.

- Ngay lập tức, các bạn ấy phản kháng rất chi là mạnh: nào là đa cấp, lừa đảo, video phạm pháp, ai rảnh mà trả mình số tiền đó, ...Bla bla. Tuy nhiên, thực tế các bạn ấy chưa từng 1 lần hỏi: nếu muốn tìm hiểu thông tin về Thwglobal thì tìm ở đâu, nơi nào, đọc ra làm sao, ...MÀ khẳng định 1 câu chắc nịch: thôi khỏi, lừa đảo đấy => bắt đầu thấy đắng lòng nhẹ. :D

- Và vì cái sự đắng lòng này, hôm nay mình muốn chia sẻ 1 chút về ThwGlobal (theo sự nhận định nội bộ của cá nhân mình thôi nhé) vì ít nhiều mình cũng từng làm trong công ty chuyên quảng cáo kiểu đặt Banner, forum seeding, video, ....Và đối tác của công ty mình không đâu xa lạ: Vinagame, VcCorp, ...

=> Thứ nhất: Các công ty (Samsung, Nokia, facebook, ...) hay cá nhân có sản phẩm, dịch vụ muốn quảng bá đến nhiều người hơn thì họ phải làm sao ? => họ phải quảng cáo trên: Tivi, trang website nội bộ, đặt banner lên website khác, ...Và vấn đề là ở đây: "Họ" đặt lên trang "THWGLOBAL.COM"

=> Thứ 2: Thwglobal lấy tiền đâu ra mà trả cho chúng ta cao thế 25$/h (Tuy nhiên, chưa thấy Thwglobal nói cụ thể thị trường VN sẽ là con số bao nhiêu, biết đâu chỉ vài $/h thì sao ?): Ở đây, Thwglobal sẽ nhận tiền quảng cáo từ các công ty, cá nhân nói ở phần thứ nhất và đặt quảng cáo của họ lên trang web, sau đó sẽ thuê chúng ta vô xem video hàng ngày. Mục đích của Thwglobal là càng đông người xem video thì cũng đồng nghĩa với việc đông người thấy quảng cáo của họ (các quảng cáo ấy có thể là video, banner, ..) Mà càng nhiều người thấy quảng cáo tức là Thwglobal sẽ thu tiền từ quảng cáo rất chi là cao.

=> Thứ 3: Cách đây 3 năm, công ty mình có 1 website (diễn đàn) cho tuổi TEEN, lượng xem hàng ngày vào khoảng 70 ngàn View/ngày. Cứ mỗi 1 góc nhỏ trên TRANG CHỦ website giá có thể đạt từ 15-20 triệu/tháng VÀ giá này tùy thuộc trang chủ hay trang con, tùy vào vị trí đặt quảng cáo, và cũng tùy vào kích thước của quảng cáo ==> MÀ ĐẶT RẤT NHIỀU BANNER trên trang web đồng nghĩa với doanh thu rất cao => Thwglobal cũng làm tương tự. Tới đây, các bạn hiểu vì sao Thwglobal có doanh thu mà trả cho chúng ta rồi nhé.

=> Thứ 4: Bạn nào đăng ký thành viên rồi, khi đăng nhập vô website, chắc chắn sẽ thấy những Banner quảng cáo này nọ như: Facbook, game, tiền thưởng, ... => Khẳng định điều mình nói là không sai

=> Chuyện lừa đảo có hay không: cá nhân mình cũng không dám khẳng định là có nhận được tiền sau 1 tuần hay không, nhưng theo những đánh giá bên trên thì mình nghĩ chúng ta cũng nên hy vọng. Hiện tại VN có khoảng 10,000 thành viên tham gia, trong đó cũng có rất nhiều bạn đã và đang làm về MMO (kiếm tiền trên mạng) cũng tham gia, họ cũng phân tích, đánh giá, hoang mang này nọ.
NHƯNG
Vẫn tham gia
CHÚNG TA MẤT GÌ NẾU THAM GIA THWGLOBAL ? => chẳng mất gì cả, nếu có mất chỉ là 5 phút ngồi đăng ký thành viên, và nếu có mất nữa thì là hơn 1 tuần xem video mà không được nhận tiền ==> bấy nhiêu đó cho 1 sự trải nghiệm cũng ĐÁNG đấy chứ nhỉ ?

Ghi chú: Vùng khoanh đỏ trong hình bên dưới là các Banner quảng cáo của các công ty Facebook, games

 

thwglobal lừa đảo thwglobal lừa đảo kiếm tiền rúng động cộng đồng việt nam mmo


Bài viết tương tự

 

Bình luận

 

Đăk Lăk: 0914 393 263

Đăk Nông: 0941 988 999

Bình Dương: 0974 334 404

Nha Trang: 0935 601 512

Đăk Lăk: 0914 393 263 | Đăk Nông: 0941 988 999