Thiết kế website
Đại Dương Số

menu

Giới thiệu công ty TNHH Dịch vụ Đại Dương Số

Giới thiệu công ty TNHH Dịch vụ Đại Dương Số

Bài viết giới thiệu | 28-06-2015 | Thảo Nguyên | 13522 lượt xem

Ngày nay, website đã trở nên rất phổ biến và cần thiết, hầu như doanh nghiệp nào cũng lập ít nhất một trang web. Tuy nhiên, để có một website chuyên nghiệp, xứng đáng đại diện cho hình ảnh của công ty trên mạng và mang lại hiệu quả kinh doanh cao thì không hoàn toàn dễ dàng. Nó đòi hỏi sự quan tâm đầu tư đúng mức từ phía doanh nghiệp (chiến lược kinh doanh, nhân sự phụ trách, chi phí…) và lựa chọn đúng đối tác thiết kế web có đủ năng lực thực hiện.

Một trang web đẹp chưa hẳn đã có nhiều lượt truy cập, mang về nhiều đơn hàng. Trang web họat động hiệu quả cần hoàn chỉnh về cả nội dung, chức năng lẫn cách thức vận hành.


TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN, CHÚNG TÔI CÓ

 

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Đại Dương Số cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp mang lại nhiều lợi ích ưu việt.

 
HỖ TRỢ NÂNG CAO QUẢN LÝ ĐƠN GIẢN CHI PHÍ HIỆU QUẢ THÂN THIỆN VỚI CÔNG CỤ TÌM KIẾM
Các trang web thiết kế chạy trên di động có thể thích ứng với mọi kích thước màn hình, đồng thời phát huy toàn bộ năng lực sở hữu trên tất cả thiết bị. Trang web cung cấp nội dung chuẩn SEO không chỉ duy trì trên một phiên bản riêng biệt. Khi cập nhật trên một thiết bị đồng nghĩa mọi thiết bị cập nhật tương tự. Dù cần web giá rẻ thì động cơ quyết định mua hàng vẫn là tiết kiệm nhiều chi phí. Ưu đãi đi kèm giúp mức chi phí bỏ ra thu về hiệu quả cao nhất. Liên kết trang phù hợp trên tất cả thiết bị sẽ tối ưu hóa và gia tăng khả năng xuất hiện trang web trong các kết quả trên các công cụ tìm kiếm.WEBSITE HOẠT ĐỘNG THÔNG MINH

Tính thẩm mỹ trong thiết kế trang web thôi vẫn chưa đủ. Tại Đại Dương Số, tính hiệu quả và tốc độ truy cập trang web để tạo ra một trang web họat động thông minh luôn là mối quan tâm hàng đầu của các developer. Do đó, chúng tôi định hướng lựa chọn nền tảng web ổn định, bảo mật cao và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Gia tăng doanh số và xác lập vị thế là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế trang web chuyên nghiệp của chúng tôi.

TƯƠNG TÁC NGƯỜI DÙNG LINH HOẠT

Trên thực tế, khách hàng của bạn luôn online. Như vậy, trang web ngoài các chức năng cơ bản cần phải được thiết kế thân thiện với nhiều thiết bị di động. Tính thân thiện thể hiện ở sự linh họat trong cách trình bày kích cỡ chữ, bố cục và hình ảnh. Hiểu được điều đó, trang web do Đại Dương Số xây dựng hướng trọng tâm vào tương tác với người dùng để biến những tương tác thành giao dịch mua hàng hoàn chỉnh mang về lợi nhuận.

DỄ DÀNG QUẢN LÝ TOÀN DIỆN

Việc giữ cho nội dung luôn mới mẻ, theo kịp xu hướng là rất quan trọng bởi chúng sẽ thu hút các công cụ tìm kiếm và thúc đẩy khách hàng quay trở lại thường xuyên. Mỗi trang web chúng tôi phát triển sử dụng một hệ thống quản lý nội dung tích hợp cho phép bạn quyền quản lý toàn diện văn bản, hình ảnh, video và tài liệu tải về trong nội bộ. Giờ đây, trang web thực sự thuộc về bạn. Bạn hoàn toàn có thể chủ động trong quản trị nội dung website.

Đại Dương Số thiết kế website buon ma thuot, dak lak, bmt, thiet ke web

Đại Dương Số với đội ngũ kỹ thuật trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo luôn tự tin và tự hào là công ty thiết kế website theo yêu cầu cũng như cung cấp các dịch vụ Online chuyên nghiệp nhất khu vực Tây Nguyên. Khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp Việt Nam uy tín trên thị trường. Vì vậy, chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm website chất lượng nhất và với chi phí hợp lý nhất.

Yếu tố trực quan như giao diện thiết kế Bạn có thể nhìn thấy ngay từ ban đầu nhưng những đoạn mã thuần túy kỹ thuật thì không thể nhìn thấy được mà chỉ có thể trải nghiệm trong quá trình sử dụng sau này.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ
thiết kế website trọn gói, website theo yêu cầu, web bán hàng, web giới thiệu công ty, web bất động sản. Thiết kế website chuẩn SEO, hỗ trợ giao diện Responsive trên các thiết bị di động, tương thích mọi độ phân giải, đồng thời tương thích tốt với hầu hết các trình duyệt thông dụng, SEO từ khóa và các dịch vụ Online marketing khác.


Mỗi khi Quý khách vui vẻ tiếp tục sử dụng dịch vụ hoặc nhiệt tình giới thiệu Đại Dương Số cho bạn bè đối tác thì chúng tôi hiểu rằng Quý khách đã hài lòng. Và đó chính là phần thưởng lớn nhất đối với chúng tôi. Xin trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm cùng của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục song hành trong thời gian tới.

Quý khách tham khảo các mẫu giao diện website (website template):

----------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐẠI DƯƠNG SỐ
Địa chỉ: 235/6 Nguyễn Văn Cừ, P. Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
Điện thoại: 0914 393 263, 0935 601 512
Hotline: 0935 964 966
Website: daiduongso.vn

 

công ty thiết kế website cong ty lam web thiết kế website tại buôn ma thuột thiết kế web tại buôn ma thuột thiet ke website tai buon ma thuot thiet ke web tại dak lak domain hosting SEO website


Bài viết tương tự

 

Bình luận

 

Đăk Lăk: 0914 393 263

Đăk Nông: 0941 988 999

Bình Dương: 0974 334 404

Nha Trang: 0935 601 512

Đăk Lăk: 0914 393 263 | Đăk Nông: 0941 988 999